aboutus

Hồ sơ công ty

SINOKHOAN LÕI NHÓM là nhà sản xuất hàng đầu của Trung Quốc chuyên về thiết bị khoan thăm dò khoáng sản từ năm 2008. Thông qua sự hợp tác chặt chẽ với khách hàng và đối tác kinh doanh, Sinocoredrill đang không ngừng đổi mới để đạt được mục tiêu về năng suất vượt trội. giá cả cạnh tranh, chúng tôi đã giảm thiểu thành công chi phí khoan trên mỗi mét của khách hàng.chúng tôi có thiết kế phong phú với cấp chất lượng hàng loạt và rõ ràng, giá của chúng tôi rất cạnh tranh vì chúng tôi là nhà máy sản xuất.

     

Chúng tôi đã thông qua chứng nhận hệ thống chất lượng GB / T19001-2008 / IS9001: 2008.Công ty chúng tôi cũng đã giành được các danh hiệu như Sản phẩm chất lượng cao của Giang Tô và Công ty Tuân thủ Hợp đồng và Đáng tin cậy của Giang Tô.Với tư cách là Chuyên gia Trung Quốc về Nhà máy Sản xuất và Cung cấp Dụng cụ Thăm dò Địa chất, công ty chúng tôi được thành lập với sự làm việc chăm chỉ của nhân viên trong nhiều năm.Công ty chúng tôi đã phát triển thành một nhà sản xuất chuyên nghiệp các thiết bị và dụng cụ khoan, chẳng hạn như cần khoan HDD (No-dig), cần khoan và dụng cụ có dây, nhiều loại mũi khoan lõi được ngâm tẩm kim cương và thiết lập bề mặt, doa vỏ với sản xuất tự động hàng.

 

Công ty chúng tôi chủ yếu tham gia vào sản xuất các dụng cụ khoan lõi thép có dây B / N / H / P WL, cần khoan, lắp ráp overshot, mũi khoan lõi kim cương, vỏ doa, máy khoan rút lõi thủy lực đầy đủ và máy bơm bùn cho khách hàng cả tại nhà và ở nước ngoài.

 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong sản xuất và kinh doanh cũng như khả năng kỹ thuật vững vàng, công ty chúng tôi đã đưa ra thương hiệu chất lượng cao của SINOCOREDRILL hết lòng, bao gồm máy tiện CNC tiên tiến, trung tâm gia công CNC và thiết bị doa và bit kim cương thiêu kết CNC.Với một mạng lưới tiếp thị bao phủ khắp Trung Quốc, công ty chúng tôi đã đặt ưu tiên hàng đầu vào chất lượng và cũng nhắm đến thị trường.

 

Bằng cách bám vào khái niệm chất lượng và dịch vụ là tối cao, công ty chúng tôi đã thiết lập một hình ảnh công ty tích cực và giành được sự hoan nghênh rộng rãi từ khách hàng của chúng tôi.Để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt hơn cũng như đáp ứng yêu cầu ngày càng tăng của thị trường với chi phí thấp nhất, công ty chúng tôi đã nỗ lực phát triển sản phẩm mới và đổi mới công nghệ.Chúng tôi cũng chân thành chào đón những khách hàng cũ và tin tức tham gia với chúng tôi.

 

Trụ sở chính ở nước ngoài ( Singapore )

KING SUN ESTATE PTE.CÔNG TY TNHH.

ADD: 65 CHULIA STREET # 38-26 OCBC CENTER SINGAPORE (049513)

 


 

 


 

 

Sinocoredrill Group Co.,Ltd

 

Sinocoredrill Group Co.,Ltd

Sinocoredrill Group Co.,Ltd

Sinocoredrill Group Co.,Ltd

Sinocoredrill Group Co.,Ltd

 

Sinocoredrill Group Co.,Ltd

 

Sinocoredrill Group Co.,Ltd

Sinocoredrill Group Co.,Ltd

Sinocoredrill Group Co.,Ltd

Lịch sử

VỀ CHÚNG TÔI :

▲ Sinocoredrill là một trong những nhà sản xuất chuyên nghiệp tại Trung Quốc chuyên về các công cụ khoan thăm dò cốt lõi, các thanh, que và giàn khoan.

▲ Qua các sản phẩm sáng tạo và dịch vụ, Sinocoredrill đã mang lại cho khách hàng các giải pháp phát triển bền vững có thể cải thiện năng suất của họ. Và thông qua sự hợp tác chặt chẽ với khách hàng và đối tác kinh doanh, Sinocoredrill đang làm cho sự đổi mới liên tục để đạt được mục tiêu của nó là năng suất cao.

▲ Sinocoredrill, được thành lập năm 2008, nằm ở Vô Tích, Giang Tô.

Dịch vụ

Bảo hành và dịch vụ

Chúng tôi luôn quan tâm đến khách hàng của mình và cung cấp cho họ bảo hành và hỗ trợ dịch vụ.

Nhà máy đảm bảo bảo hành thiết bị cho các tổ hợp và đơn vị chính hiệu quả trong 12 tháng. Các khách hàng được cung cấp với tất cả các phụ tùng cần thiết, dụng cụ và các phương tiện phụ trợ.

Các đại lý ủy quyền sở hữu các trung tâm dịch vụ để thực hiện trách nhiệm bảo hành sản phẩm, dịch vụ sau bán hàng và sửa chữa thiết bị. Nhân viên của khách hàng cũng được cung cấp các hướng dẫn và tư vấn của công ty về lý thuyết và thực tế về tất cả các vấn đề liên quan đến thực hiện công việc và vận hành thiết bị.

Chúng tôi cam kết thực hiện nghiên cứu công nghệ tiên tiến, và cung cấp cho khách hàng các sản phẩm có chất lượng vượt trội và dịch vụ thỏa đáng.


Các nhóm Kỹ thuật viên và quản lý của chúng tôi đều có hơn mười năm kinh nghiệm về Phát triển, nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm thăm dò. Nhờ hiệu suất tuyệt vời của sản phẩm và giá cả rất cạnh tranh, chúng tôi đã giảm thiểu thành công chi phí khoan cho mỗi khách hàng của chúng tôi.

 

Chúng tôi mời bạn ghé thăm trang web của chúng tôi để hợp tác và tìm hiểu thêm về các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi hoan nghênh yêu cầu của bạn và hứa sẽ trả lời email của bạn ngay lập tức.

Nhóm của chúng tôi

Sơ đồ tổ chức của Sinocoredrill Group Co., Limited

 

 

 

Sinocoredrill Group Co.,Ltd

 

HIỂN THỊ HIỂN THỊ

 

Sinocoredrill Group Co.,Ltd

 

 

 

 

Hãy liên lạc với chúng tôi
Người liên hệ : Mr. Yuan Qi
Tel : +86-13912498528
Fax : 86-510-82752846
Ký tự còn lại(20/3000)