Nhà

Sinocoredrill Group Co.,Ltd

hồ sơ công ty

SINOKHOAN LÕI NHÓM has been a leading Chinese manufacturer specializing in mineral exploration drilling equipments in business to since 2008.Through the close cooperation with customers and business partners, Sinocoredrill is making continuous innovation for achieving its goal of superior productivity.Owing to our products' excellent performance and very competitive pricing, we successfully minimized our every customer's drilling cost per meter. Sinocoredrill đang liên tục cải tiến để đạt được mục tiêu năng suất vượt trội. Hiệu suất tuyệt vời của sản phẩm của chúng tôi là một nhà sản xuất hàng đầu Trung Quốc chuyên về thiết bị khoan thăm dò khoáng sản. giá cả cạnh tranh, chúng tôi giảm thiểu thành công chi phí khoan mỗi mét của khách hàng của chúng tôi. we have profuse designs with series quality grade and expressly , our price is very competitive cause we're manufactory . chúng tôi có các thiết kế tuyệt vời với chất lượng hàng loạt và rõ ràng, giá của chúng tôi rất cạnh tranh vì chúng tôi sản xuất.

     

We has passed the quality system certification of GB/T19001-2008/IS9001:2008. Chúng tôi đã thông qua chứng nhận hệ thống chất lượng của GB / T19001-2008 / IS9001: 2008. Our company has also won the honors such as Jiangsu High-quality Product and Jiangsu Contract Compliance and Creditworthy Company. Công ty chúng tôi cũng đã giành được các danh hiệu như Sản phẩm chất lượng cao Giang Tô và Công ty tuân thủ hợp đồng và tín dụng hợp đồng Giang Tô. As the Chinese Specialist Of Geological Exploration Tools Manufactory And Supplier, our company is founded with the hard work of our employees for many years. Là chuyên gia sản xuất và cung cấp công cụ thăm dò địa chất Trung Quốc, công ty chúng tôi được thành lập với sự làm việc chăm chỉ của nhân viên trong nhiều năm. Our company has developed into a professional manufacturer of drilling equipment and tools, such as HDD (No-dig) drill rod , , Wireline drilling rod and tools , various of diamond impregnated and surface-set core bit , reaming shell with the the automatic production line. Công ty chúng tôi đã phát triển thành một nhà sản xuất chuyên nghiệp về thiết bị và dụng cụ khoan, chẳng hạn như thanh khoan HDD (No-dig), thanh và dụng cụ khoan Wireline, nhiều loại lõi được tẩm kim cương và lõi bề mặt, vỏ ream với sản xuất tự động hàng.

 

Công ty chúng tôi chủ yếu tham gia vào việc sản xuất các công cụ khoan nòng cốt lõi B / N / H / P WL, thanh khoan, lắp ráp overshot, bit lõi kim cương, vỏ khoan, giàn khoan lõi thủy lực đầy đủ và bơm bùn cho khách hàng ở nhà và ở nước ngoài.

 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong sản xuất và bán hàng cũng như khả năng kỹ thuật mạnh mẽ, công ty chúng tôi đã cung cấp thương hiệu chất lượng cao về SINOCOREDRILL wholeheartedly, including the advanced CNC lathe, CNC machining center and CNC sintering diamond bit and reamer device. toàn tâm toàn ý, bao gồm máy tiện CNC tiên tiến, trung tâm gia công CNC và thiết bị khoan kim cương và mũi khoan kim cương CNC. With a marketing network covering China, our company has given top priority to the quality and also targeted at the market. Với một mạng lưới tiếp thị bao gồm Trung Quốc, công ty chúng tôi đã ưu tiên hàng đầu cho chất lượng và cũng nhắm mục tiêu vào thị trường.

 

By clinging to the concept of the quality and service being supreme, our company has set up a positive company image and won the wide acclaim from our clients. Bằng cách bám vào khái niệm chất lượng và dịch vụ là tối cao, công ty chúng tôi đã thiết lập một hình ảnh công ty tích cực và giành được sự hoan nghênh rộng rãi từ các khách hàng của chúng tôi. In order to offer better products and services as well as satisfy the growing requirement of the market at the lowest cost, our company has made great efforts to develop new product and innovate the technology. Để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt hơn cũng như đáp ứng yêu cầu ngày càng tăng của thị trường với chi phí thấp nhất, công ty chúng tôi đã nỗ lực rất nhiều để phát triển sản phẩm mới và đổi mới công nghệ. We have also sincerely welcomed those old and news clients to join us. Chúng tôi cũng chân thành chào đón những khách hàng cũ và tin tức tham gia cùng chúng tôi.

 

Trụ sở ở nước ngoài ( Singapore )

KING SUN ESTATE PTE. PTE KING EST ESTATE. LTD. LTD.

ĐỊA CHỈ: 65 ĐƯỜNG CHULIA # 38-26 TRUNG TÂM OCBC SINGAPORE (049513)

 

Sinocoredrill Group Co.,Ltd

 

Sinocoredrill Group Co.,Ltd

 

Sinocoredrill Group Co.,Ltd

Sinocoredrill Group Co.,Ltd

 

Sinocoredrill Group Co.,Ltd

 

Sinocoredrill Group Co.,Ltd

Sinocoredrill Group Co.,Ltd

Sinocoredrill Group Co.,Ltd

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi
VỀ CHÚNG TÔI :

▲ Sinocoredrill là một trong những nhà sản xuất chuyên nghiệp tại Trung Quốc chuyên về các công cụ khoan thăm dò cốt lõi, các thanh, que và giàn khoan.

▲ Qua các sản phẩm sáng tạo và dịch vụ, Sinocoredrill đã mang lại cho khách hàng các giải pháp phát triển bền vững có thể cải thiện năng suất của họ. Và thông qua sự hợp tác chặt chẽ với khách hàng và đối tác kinh doanh, Sinocoredrill đang làm cho sự đổi mới liên tục để đạt được mục tiêu của nó là năng suất cao.

▲ Sinocoredrill, được thành lập năm 2008, nằm ở Vô Tích, Giang Tô.

Sinocoredrill Group Co.,Ltd Sinocoredrill Group Co.,Ltd Sinocoredrill Group Co.,Ltd Sinocoredrill Group Co.,Ltd Sinocoredrill Group Co.,Ltd Sinocoredrill Group Co.,Ltd Sinocoredrill Group Co.,Ltd
1 2 3 4 5 6 7
Thông tin công ty

Thị trường chính

Nam Mỹ

Đông Âu

Đông nam á

Trung Đông

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

người bán

Nhãn hiệu : Sinocoredrill

Số nhân viên : 80~150

Năm thành lập : 2008

Xuất khẩu p.c : 70% - 80%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

chất lượng tốt Dàn khoan theo hướng ngang giảm giá chất lượng tốt Dàn khoan theo hướng ngang giảm giá chất lượng tốt Dàn khoan theo hướng ngang giảm giá chất lượng tốt Dàn khoan theo hướng ngang giảm giá