Nhà

Sinocoredrill Group Co.,Ltd

Hồ sơ công ty
SINO COREDRILL GROUP là nhà sản xuất hàng đầu Trung Quốc chuyên về thiết bị khoan thăm dò khoáng sản trong kinh doanh kể từ năm 2008. Thông qua sự hợp tác chặt chẽ với khách hàng và đối tác kinh doanh, Sinocoredrill đang liên tục đổi mới để đạt được mục tiêu năng suất vượt trội. hiệu suất và giá cả rất cạnh tranh, chúng tôi đã giảm thiểu thành công chi phí khoan cho mỗi mét của khách hàng. chúng tôi có các thiết kế tuyệt vời với chất lượng hàng loạt và rõ ràng, giá của chúng tôi rất cạnh tranh vì chúng tôi sản xuất.

     

Chúng tôi đã thông qua chứng nhận hệ thống chất lượng của GB / T19001-2008 / IS9001: 2008. Công ty chúng tôi cũng đã giành được các danh hiệu như Sản phẩm chất lượng cao và Công ty tuân thủ hợp đồng và tín dụng Giang Tô. Là chuyên gia sản xuất và cung cấp công cụ thăm dò địa chất Trung Quốc, công ty chúng tôi được thành lập với sự làm việc chăm chỉ của nhân viên trong nhiều năm. Công ty chúng tôi đã phát triển thành một nhà sản xuất thiết bị và dụng cụ khoan chuyên nghiệp, chẳng hạn như thanh khoan HDD (No-dig), thanh và dụng cụ khoan Wireline, nhiều loại lõi được tẩm kim cương và lõi bề mặt, vỏ ream với sản xuất tự động hàng.

Công ty chúng tôi chủ yếu tham gia vào việc sản xuất các công cụ khoan nòng cốt lõi B / N / H / P WL, thanh khoan, lắp ráp overshot, bit lõi kim cương, vỏ khoan, giàn khoan lõi thủy lực đầy đủ và bơm bùn cho khách hàng ở nhà và ở nước ngoài.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong sản xuất và bán hàng cũng như khả năng kỹ thuật mạnh mẽ, công ty chúng tôi đã cung cấp thương hiệu chất lượng cao về   SINOCOREDRILL   hết lòng, bao gồm máy tiện CNC tiên tiến, trung tâm gia công CNC và thiết bị khoan kim cương và mũi khoan kim cương CNC. Với một mạng lưới tiếp thị bao gồm Trung Quốc, công ty chúng tôi đã ưu tiên hàng đầu cho chất lượng và cũng nhắm mục tiêu vào thị trường.

Bằng cách bám vào khái niệm chất lượng và dịch vụ là tối cao, công ty chúng tôi đã thiết lập một hình ảnh công ty tích cực và giành được sự hoan nghênh rộng rãi từ các khách hàng của chúng tôi. Để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt hơn cũng như đáp ứng yêu cầu ngày càng tăng của thị trường với chi phí thấp nhất, công ty chúng tôi đã nỗ lực rất nhiều để phát triển sản phẩm mới và đổi mới công nghệ. Chúng tôi cũng chân thành chào đón những khách hàng cũ và tin tức tham gia với chúng tôi.

Trụ sở ở nước ngoài ( Singapore)

PTE KING EST ESTATE. LTD.

ĐỊA CHỈ: 65 ĐƯỜNG CHULIA # 38-26 TRUNG TÂM OCBC SINGAPORE (049513)

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi
VỀ CHÚNG TÔI :

▲ Sinocoredrill là một trong những nhà sản xuất chuyên nghiệp tại Trung Quốc chuyên về các công cụ khoan thăm dò cốt lõi, các thanh, que và giàn khoan.

▲ Qua các sản phẩm sáng tạo và dịch vụ, Sinocoredrill đã mang lại cho khách hàng các giải pháp phát triển bền vững có thể cải thiện năng suất của họ. Và thông qua sự hợp tác chặt chẽ với khách hàng và đối tác kinh doanh, Sinocoredrill đang làm cho sự đổi mới liên tục để đạt được mục tiêu của nó là năng suất cao.

▲ Sinocoredrill, được thành lập năm 2008, nằm ở Vô Tích, Giang Tô.

Sinocoredrill Group Co.,Ltd Sinocoredrill Group Co.,Ltd Sinocoredrill Group Co.,Ltd Sinocoredrill Group Co.,Ltd Sinocoredrill Group Co.,Ltd Sinocoredrill Group Co.,Ltd Sinocoredrill Group Co.,Ltd
1 2 3 4 5 6 7
Thông tin công ty

Thị trường chính

Nam Mỹ

Đông Âu

Đông nam á

Trung Đông

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

người bán

Nhãn hiệu : Sinocoredrill

Số nhân viên : 80~100

Năm thành lập : 2008

Xuất khẩu p.c : 70% - 80%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

chất lượng tốt Dàn khoan theo hướng ngang giảm giá chất lượng tốt Dàn khoan theo hướng ngang giảm giá chất lượng tốt Dàn khoan theo hướng ngang giảm giá